Tư vấn


Không gian phòng bếp ấm cúng với vải dán tường cao cấp.

Đăng bởi: Xuân Phạm, Danh mục: Thiết kế

Phòng bếp là nơi mọi người trong gia đình sum họp với bữa cơm gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi sinh hoạt không thể thiếu của mỗi gia đình. Vì vậy, để khiến cho không gian phòng bếp trở nên ấm cúng mà không thiếu phần sang trọng thì vải dán tường cao cấp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian bếp nhà bạn bởi những đặc tính nổi trội của nó hơn hẳn so với các sản phẩm giấy dán tường khác.

Chi tiết

Thi công keo dán tường pha sẵn cho giấy dán tường phòng khách.

Đăng bởi: Xuân Phạm, Danh mục: Thiết kế

Phòng khách được coi như gương mặt của mỗi ngôi nhà, vì vậy đây là không gian được rất nhiều hộ gia đình chú trọng trong việc trang trí nội thất. Nhiều gia đình không ngần ngại khi quyết định chọn giấy dán tường để trang trí nội thất cho phòng khách nhà mình và sẽ tự tay tiến hành thi công giấy dán tường mà không cần thuê thợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, quá trình thi công có thể xảy ra rất nhiều những sai sót như pha keo không đều, pha keo sai tỷ lệ, …Những sai sót đó có thể làm giảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với keo dán tường pha sẵn, bạn có thể khắc phục hoàn toàn những sai sót trên khi tự thi công giấy dán tường cho ngôi nhà của mình.

Chi tiết

Vải dán tường cách âm – lựa chọn thông minh cho phòng ngủ của bé.

Đăng bởi: Xuân Phạm, Danh mục: Thiết kế

Đối với trẻ nhỏ, giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Hiện nay, ô nhiễm tiếng ồn ở các thành phố lớn đang ở mức báo động, nếu nhà bạn ở cạnh những khu đông dân cư hay những nơi giao thông tấp nập thì tiếng ồn chính là ác mộng của các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy, vải dán tường cách âm được sản xuất ra chính là để giải quyết tiếng ồn và mang lại một không gian yên tĩnh cho cả gia đình và đặc biệt là cho các bé.

Chi tiết

Keo dán tường pha sẵn – một sản phẩm bạn không nên bỏ qua!

Đăng bởi: Xuân Phạm, Danh mục: Thiết kế

Keo dán tường pha sẵn là một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ qua, tại sao vậy? Bởi, những đặc tính ưu việt của loại keo này và cũng rất dễ sử dụng cho những ai muốn tự tay thi công các sản phẩm giấy dán tường tại nhà. Đây chính là một trợ thủ đắc lực của gia đình bạn để có thể “đối phó” với những loại giấy dán tường sang trọng, kiêu kỳ nhưng cũng rất “khó tính”.

Chi tiết

Giảm tiếng ồn hiệu quả với vải dán tường cách âm.

Đăng bởi: Xuân Phạm, Danh mục: Thiết kế

Tại các thành phố lớn hiện nay, diện tích để xây dựng những ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp dần. Những ngôi nhà được xây lên với những bức tường mỏng hơn để diện tích sử dụng của căn nhà được rộng hơn. Chính vì vậy, khả năng cách âm chống tiếng ồn của những bức tường này rất kém. Do đó, vải dán tường cách âm ra đời như một giải pháp trong việc giảm tiếng ồn mà không mất đi tính năng làm vật liệu trang trí của nó.

Chi tiết