Chia sẻ:


Kích thước:

Sàn gỗ công nghiệp
Giá liên hệ

Thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới có số lượng người dùng ưa chuộng nhiều nhất thuộc về sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsa Floor nhiều năm liền đã có mặt tại Việt Nam .Sự trải nghiệm và lựa chọn hoàn hảo đến với mọi khách hàng.

Ra đời : Sàn gỗ Alsa FLoor ra đời vào những năm 1988 là sản phẩm của tập đoàn Alsa Span .Tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp duy nhất và lớn nhất Cộng Hòa Pháp .Alsa lấy theo tên khu vực nhà máy đầu tiên sản xuất công nghiệp gỗ tại Alsace - France.Hiện nay trụ sở chính của ALSA FLOOR đặt tại :

Thương hiệu Alsa : Sàn gỗ thương hiệu Alsa được nhận xét khá đặc trưng theo phong cách Pari dải lãng mạn .Sản phẩm được chào đón trên toàn thế giới được sử dụng nhiều ở Châu Âu - Nga và các nước phát triển nhiều năm năm được ưa chuộng và đánh giá có số người sử dụng cao nhất thế giới .


Sàn gỗ Alsa tại Việt Nam : Nhà phân phối của Alsa phải thỏa nhiều điều kiện mới được đáp ứng cung cấp sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất đề cập. Hiện nay khách hàng Việt Nam có thể sử dụng sản gỗ Alsa chính hãng được bảo hành lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn bởi các nhà phân phối chính thức.
 

Điểm nổi bật của sàn gỗ Pháp Alsa : Là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đã được khẳng định chất lượng bởi người dùng trên toàn thế giới Alsa Floor đi đầu về nghiên cứu công nghệ sàn gỗ công nghiệp đưa ra các sản phẩm có các tiêu chuẩn cao cấp thiết kế độc đáo nhất . Thiết kế sàn gỗ Pháp Alsa Foor :Mang nhiều quy cách và tiêu chuẩn đa dạng cho khách hàng lựa chọn.Vân gỗ tự nhiên pha trộn màu sắc tạo xúc cảm tốt cho người sử dụng.

 Bản 8mm : 

- Dài : 1286 mm .
- Rộng : 192 mm .
- Dày : 8 mm .
- Độ phủ bề mặt :AC5

12mm bản to : 

- Dài : 1286 mm .
- Rộng : 210 mm .
- Dày : 12 mm .
- Ðóng hộp : 6 sản phẩm cho 1,62 m2 .
- Độ phủ bề mặt : AC6

12mm bản nhỏ :

- Dài : 1286 mm .
- Rộng : 118 mm .
- Dày : 12 mm .
- Ðóng hộp : 6 sản phẩm cho 0,91 m2 .
- Độ phủ bề mặt : AC6
Chưa có khách hàng đánh giá sản phẩm này!
Nhận xét
Sản phẩm tương tự